Web Trả Lời Khảo Sát Kiếm Tiền PayPal

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm thu nhập trực tuyến thông qua việc tham gia vào các cuộc khảo sát được tài trợ bởi các công ty, tổ chức nghiên cứu thị trường, hoặc các trang web và ứng dụng chuyên về khảo sát. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu trả lời một loạt câu hỏi hoặc thể hiện ý kiến của mình về các sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo, hoặc các chủ đề khác.

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Cách Thức Hoạt Động

 1. Đăng ký: Bạn cần đăng ký tài khoản tại các trang web hoặc ứng dụng chuyên về khảo sát.
 2. Xác minh và Hoàn thiện Hồ Sơ: Thực hiện các bước xác minh và cung cấp thông tin cá nhân để được đề xuất các khảo sát phù hợp.
 3. Thực hiện Khảo Sát: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một loạt các khảo sát có sẵn. Chọn và hoàn thành chúng để kiếm điểm hoặc tiền.
 4. Nhận Thưởng: Mỗi khi hoàn thành một khảo sát, bạn sẽ được cộng điểm hoặc tiền vào tài khoản của mình. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, bạn có thể đổi chúng lấy tiền mặt, thẻ quà tặng, hoặc các loại phần thưởng khác.

Ưu Điểm

 • Linhtinhđộng: Có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối Internet.
 • Đơn Giản: Không cần kỹ năng chuyên sâu hoặc kiến thức cụ thể.
 • Đa Dạng Các Chủ Đề: Các khảo sát có thể liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ đến thời trang, y tế, và nhiều hơn nữa.

Nhược Điểm

 • Thu Nhập Không Ổn Định: Số lượng và giá trị của các khảo sát có thể biến đổi.
 • Rủi Ro Scam: Có một số trang web và ứng dụng không uy tín.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm thêm thu nhập mà không cần phải rời khỏi nhà, khảo sát kiếm tiền có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nên thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia để đảm bảo rằng bạn đang làm việc với các nguồn đáng tin cậy.

Top 5 trang web trả lời khảo sát kiếm tiền hàng đầu hiện nay

Top 5 trang web trả lời khảo sát kiếm tiền hàng đầu hiện nay

Swagbucks

 • Ưu điểm: Ngoài khảo sát, Swagbucks cũng có các cách khác để kiếm điểm, như xem video, chơi game, và tìm kiếm trực tuyến.
 • Hình thức chi trả: Tiền mặt qua PayPal, thẻ quà tặng.

Khảo sát kiếm tiền Surveyon

Khảo sát được sử dụng, đôi lúc có nhiều lỗi nhảm nhảm kiểu tự nhiên click vào khảo sát không trả lời gì có luôn 6000 điểm.

Mỗi bảng khảo sát từ 1 – 6000 điểm. Nếu có hơn 20.000 điểm bạn có thể yêu cầu thanh toán 1 lần. Thanh toán nhanh 2-3 ngày.

Đôi lúc có các khảo sát nhanh khoảng 1.000 điểm. Và hàng ngày trả lời các khảo sát ngắn của ứng dụng trên điện thoại cũng được điểm.

Lợi thế là có cả ứng dụng trên điện thoại để bạn trả lời và quản lý tài khoản.

Thanh Toán SurveyOn

Tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết và các đăng ký

Điểm yếu là khảo sát đôi lúc cần 1 ngày để xác minh điểm và gửi vào khoản. số lượng bảng khảo sát đển nhận được thanh toán khoảng 4-5 bảng.

Lượng khảo sát không nhiều. Không có Ref

Khảo sát kiếm tiền Toluna

Đây là bảng khảo sát được nhiều người Việt Nam sử dụng bởi ưu điểm sở hữu các bảng trả lời câu hỏi nhỏ và cả những bảng khảo sát nhanh.

Khảo sát được xếp thứ 3 nằm ở độ tiện lợi do bạn có thể sử dụng cả trên điện thoại và máy tính.

Tùy vào bảng khảo sát mà bạn lựa chọn thiết bị phù hợp để sử dụng.

Mỗi bảng khảo sảt có giá từ 4000 – 6000 điểm. Thánh toán khi bạn đủ 10.100 điểm tương đương 2.15 đô (50.000 vnđ)

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành bảng khảo sảt phải đến ngày hôm sau số điểm mới được xác nhận và thanh toán thì khoảng 10 ngày.

Nhận thanh toán xong có khi bạn đã đủ điểm để yêu cầu một lần thanh toán mới.

Có phần giới thiệu cho người mới sử dụng mỗi lần được cộng 500 điểm. Giới hạn hàng tháng 10 người. Điểm ít coi như khuyến khích.

Thanh Toán Toluna

Tham khảo hướng dẫn chi tiết sử dụng và đăng ký cho người mới bắt đầu

Khảo Sát Kiếm Tiền PayPal Lifepoint

Đây là một bảng khảo sát đến từ nhà phát hành Ấn Độ, được phổ biến ở Việt Nam qua mức độ của người dùng tìm kiếm trên google.

Mình xếp bảng khảo sát này ở vị trí thứ 2 vì mỗi bảng khảo sát tính điểm từ 100 đến 200 điểm.

Thanh toán khi bạn đủ 601 điểm tương đương 5 đô qua PayPal trong vòng 1 tuần. Thực tế thì khoảng 5 ngày âm báo tin nhắn tiền về tài khoản đã vang lên.

Một điểm mạnh khác là khảo sát khá thực tế với nghiên cứu thị trường Việt Nam nên khả năng hoàn thành bảng khảo sát và nhận được điểm của bạn là rất cao.

Không mang tính lừa đảo như các bảng khảo sát khác như trả lời đến câu hỏi cuối cùng bạn không thể hoàn thành vì không có nút kết thúc. Không có Ref

Khảo sát đôi lúc có thể trả lời được trên điện thoại. Đôi lúc yêu cầu máy tính. Lựa chọn thiết bị chu phù hợp với yêu cầu.

Tham khảo cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng chi tiết LifePoint

Khảo Sát Kiếm Tiền PayPal Surveytime

Tên miền surveytime.io có đuôi .io nói lên tất cả, đó đang là đuôi tên miền hot nhất hiện nay với nhiều lợi ích và nhiều web sử dụng.

Bạn cứ nghĩ đến 2 phím io nằm cạnh nhau trên bàn phím là đã đủ thể hiện sức mạnh của độ bao phủ trong tương lai.

Mình xếp khảo sát này ở vị trí thứ nhất vì điểm mạnh của nó là sẽ trả tiền ngay lập tức vào paypal cho bạn ngay sau khi bạn hoàn thành bảng câu hỏi.

Mỗi bảng khảo sát hoàn thành có giá 1 đô la. Nếu hoạt động thường xuyên. Bạn cũng có thể kiếm được khoảng 10 đô. Không có ref

Mỗi lần có bảng khảo sát bạn sẽ nhận trực tiếp 1 e-mail thông báo.

Khảo sát trên cả điện thoại lẫn PC. Lựa chọn thiết bị cho phù hợp với yêu cầu.

Thanh Toán SurveyTime

Tham khảo cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng chi tiết sử dụng Surveytime.io

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Mobimsua để nhận được câu trả lời nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *